Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Giáng sinh 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019, từ ngày 10/12 – 11/12, Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do bà Thiều Thị Hương, Vụ trưởng Vụ Tin Lành làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng Tổng Hội Báp Tít Việt Nam, Hội thánh Liên hữu Cơ đốc Việt Nam, Giáo hội Phúc âm Ngũ tuần Việt Nam, Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam và một số chức sắc, chức việc đạo Tin Lành trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại các điểm tới thăm, bà Thiều Thị Hương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp của Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ tới chức sắc, chức việc và bà con tín hữu các Hội thánh Tin Lành lành nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019. Bên cạnh đó, bà cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các Hội thánh Tin Lành cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời đề nghị các Hội thánh tiếp tục hướng dẫn tín đồ, chức sắc, chức việc các cấp trên tinh thần hiệp một, hoạt động ổn định, tuân thủ pháp luật và có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực đời sống xã hội, phát triển kinh tế tại địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện nhân đạo để làm sáng danh Chúa.

         Bà Thiều Thị Hương, Vụ trưởng Vụ Tin lành chúc mừng Tổng hội Báp tít Việt Nam

Thay mặt các Hội thánh Tin Lành, các chức sắc, chức việc đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ, chính quyền các cấp địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho các Hội thánh hoạt động ổn định, có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Ban lãnh đạo các Hội thánh Tin lành sẽ tiếp tục tích cực hướng dẫn chức sắc, chức việc các cấp chăm lo, hướng dẫn đời sống thuộc linh của bà con tín hữu, cũng như động viên tín hữu tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước tại các địa phương; xây dựng đời sống ngày càng tiến bộ, phát huy những mặt tích cực theo tinh thần Kinh thánh đã dạy.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Đoàn thăm và chúc mừng Hội thánh Liên hữu Cơ đốc Việt Nam

Đoàn thăm và chúc mừng Giáo hội Phúc âm Ngũ tuần Việt Nam

Đoàn thăm và chúc mừng Hội thánh Phúc âm Toàn vẹn Việt Nam

Đoàn thăm và chúc mừng Mục sư Mã Phước Hiệp, Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) và Chi hội Tân Phú

Nguồn: http://btgcp.gov.vn/Plus.aspx/vi/News/38/0/254/0/16647/Ban_Ton_giao_Chinh_phu_chuc_mung_Giang_sinh_2019_tai_Thanh_pho_Ho_Chi_Minh